Xinh đẹp nhu mì với mái tóc tết

Ai cũng biết tết những búi tóc tết đơn giản nhưng bạn đã biết sáng tạo để những mái tóc tết trở nên đẹp quyến rũ hơn chưa?

Kiểu 1

tóc tết rẽ ngôi lệch

Chải suôn tóc, rẽ ngôi lệch.

Lấy hai lọn tóc nhỏ ở hai bên mang tai, tết bím nhỏ từ phần tóc mái đến phần tóc giữa đầu phía sau rồi buộc cố định. Xịt chút keo quanh phần bím để giữ nếp.

Kiểu 2 

Tóc tết lệch

Chải suôn tóc, chải lệch tóc về một bên rồi tết tóc lệch sau đó cuộn bím tóc đã tết theo hình chôn ốc rồi cố định với cặp gim nhỏ bạn sẽ có một búi tóc tết tròn. Xịt keo xung quanh phần búi tóc để giữ nếp, có thể cài thêm hoa ở phần búi để thêm điệu đà.

Kiểu 3 

mái tóc tết

Dùng lược chải tóc suông mềm. Chia mái tóc thành 3 phần. Lấy 2 phần tóc ở lớp ngoài cùng cuộn lại và dính với nhau ở phần giữa bằng cặp gim nhỏ.

Chia đều thành 2 lọn tóc rồi tết xoắn lại với nhau cho đến hết đuôi tóc và buộc cố định bằng một dây chun nhỏ. Xịt keo giữ nếp tóc không bị bung.

Cuối cùng, bườm một chiếc bờm hạt ngọc trai xinh xắn hoặc một chiếc bờm nơ sẽ khiến bạn xinh đẹp nhất trong đêm dạ tiệc.

Kiểu 4

Kiểu tóc tết đẹp

Kiểu tóc này cực kỳ đơn  giản nhưng làm cho bạn trở nên cá tính và nhanh nhẹn hơn với tóc tết buộc cao.

Trước tiên chải suôn tóc, buộc tóc cố định cao hay thấp tùy ý (mái tóc càng buộc cao trông bạn càng trẻ trung, buộc trễ trông bạn thêm dịu dàng). Tết mái tóc từ chân buộc tóc cho đến hết rồi buộc cố định với dây chun. Thêm phụ kiện là chiếc cặp đính đá hoặc bông hoa ở phần buộc để mái tóc bớt đơn điệu.

Kiểu 5

Chải suôn tóc rồi lấy hết tóc về một bên để thực hiện tết lệch. Tết nhanh để mái tóc mềm mại, lấy chính đuôi tóc để buộc cuốn bím tóc rồi dùng ghim để cố định lại. Đội thêm chiếc mũ hay cài thêm bông hoa nhỏ ở bím tóc là tùy thuộc vào gu của bạn. Với cách nào trông bạn cũng thật nổi bật.

Kiểu 6

tóc tết cho teen cực xinh

Chỉ cần chải suôn tóc, lấy hai lọn tóc nhỏ ở hai phía mang tai rồi tết lại, buộc cố định hai bím tóc đó lại với nhau rồi cố định bằng cặp ghim. Kiểu tóc này thật nhanh gọn nhưng không kém phần điệu đà đúng không?

Kiểu 7

Lấy một chiếc khăn voan mềm, ghim cố định lại từ đỉnh đầu rồi khéo léo dùng tóc che phần ghim khăn. Tết tóc 3 kèm với cả chiếc khăn, tết đến khi phần đuôi tóc còn một đoạn dài bằng một gang bàn tay thì dùng chun buộc cố định lại. Phần khăn voăn còn thừa bạn buộc lại thành chiếc nơ điệu cho tóc.

Kiểu 8

kiểu tóc tết cá tính

Lấy một ít tóc mái hất ngược ra sau rồi ghim cố định với cặp gim nhỏ. Chia tóc thành các lọn tóc thật nhỏ rồi tết từng lọn tóc từ đỉnh đầu cho đến gần đuôi tóc. Làm kiểu tóc này hơi mất thời gian, sẽ nhanh hơn nếu bạn có sự hỗ trợ từ người khác, nhưng khi  kiểu tóc đã hoàn thành thì trông bạn thật xinh đẹp và ấn tượng.

Chúc bạn thành công với những kiểu tóc tết nhẹ nhàng

Minh Trang afamily(Tổng hợp)

Xinh đẹp nhu mì với mái tóc tết

3.7 (74%) 10 ratings

Được tìm kiếm: tet toc misskhue (128), cach that bim toc mai (33), that bim toc mai (18), tet toc mai han quoc (17), cach that bim mai (11), that bim toc han quoc (11)

Tìm hiểu thêm: ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top