Video: Makeup và kiểu tóc đi biển

Xem thêm: Video: Biến tấu kiểu tóc đi biển

Vì vậy, mặc dù rất đam mê, và nhìn biển thèm thuồng nhưng họ vẫn kìm nén vì một vài lý do sợ nắng làm đen da, và nhất là sợ bị lem lớp trang điểm… Sau đây là một số bí quyết trang điểm để sau khi tắm không bị lem.

Bước 1: Một lớp trang điểm hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo biển trong mùa hè hoặc đi tắm biển. Vì vậy đừng quên chuẩn bị các loại mỹ phẩm không thấm nước (tiếng anh là water proof).

Để khoe gương mặt xinh xắn dưới ánh nắng hè, bạn cần dùng kem giữ ẩm, phấn trang điểm không trôi có thành phần chống nắng. Để thu hút hơn đối với những bạn gái thích làn da nâu thì có thể thoa vài giọt dầu bóng làm nâu da.


Và nên nhớ rằng, khi đi tắm biển, bạn không nên trang điểm quá dày; cũng không kẻ mắt nước đen vì dù có dùng sản phầm không trôi thì chỉ sau vài giờ xuống nước lớp trang điểm sẽ bệt ra trông mất đẹp.

Bước 2: Mắt: Nên dùng phấn mắt dạng kem, màu ánh bạc để giúp mắt long lanh dưới ánh nắng mặt trời và tỏa sáng trong đêm. Tán một lớp màu mắt mỏng từ đường gấp lên hết vùng bóng mắt để tạo ảnh hưởng như màu nước.

Mascara không thấm nước được xem như một quy tắc trang điểm khi đi biển. Nếu bạn có ý định nghịch nước suốt cả ngày thì không nên chải mascara cho hàng mi dưới.

Bước 3: Môi: Bạn nên chọn loại son bóng màu hồng san hô, cam hoặc đỏ. Nếu thích son dạng thỏi, bạn nên thoa một lớp vaseline có chứa vitamin E để giữ ẩm đôi môi. Đối với những bạn gái da nâu, nên tránh chọn màu hồng tươi.

Dặm chút phấn má hồng hoặc thoa màu má hồng san hô lên hai gò má. Tránh chọn má hồng màu tím cà hoặc màu da cam sậm.

Ngoài những bí quyết vừa chia sẻ, các bạn nên nhớ:
– Chọn son bóng dạng trong chứa nhũ nhẹ làm nổi bật màu môi hồng tự nhiên, giúp bạn trở nên gợi cảm hơn.
– Dùng phấn má hồng màu đỏ hồng để đôi má bạn như được ửng đỏ vì nắng chứ không phải thoa phấn.
– Tất cả mỹ phẩm trang điểm đều phải đạt tiêu chuẩn “không trôi”.

(Theo SSM)

Xem thêm: Video: Biến tấu kiểu tóc đi biển

Tìm hiểu thêm: đi biển, không trôi, mùa hè, kem chống nắng, mùa nóng, vitamin, tone màu, trang điểm mắt

Tìm với Google: my pham, ao cuoi, trang diem, lam dep, makeup, giam can, kem duong da, tri mun, nang nguc, spa, dam cuoi, anh cuoi, vay cuoi, tham my vien, sac dep, lam dep online, ao cuoi sang trong, kem chong nang, tin khuyen mai, lam dep online,

Video: Makeup và kiểu tóc đi biển

Đánh giá bài viết này

Advertisements


Được tìm kiếm: VIDEO MAKE UP (13)

Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top