Video kẻ viền mắt giống Miu Lê

Clip hướng dẫn kẻ viền mắt như Miu Lê, ca sĩ được yêu thích với các ca khúc như: Ngày Mới Ngọt Ngào, Con tim mong manh, I love you…

Trang điểm mắt mèo như Miu Lê

Trang điểm mắt như Miu Lê

Đôi mắt mèo hút hồn của Miu Lê

Makeup mắt mèo được ưa chuộng từ châu Âu tới châu Á, và chỉ cần nhìn thoáng qua bạn cũng thấy những đôi mắt được trang điểm theo phong cách này đều trở nên thật nổi bật, sắc sảo và cá tính.

Khi trang điểm mắt mèo, việc sử dụng cọ kẻ viền mắt và phấn mắt là cần thiết khi pha trộn để có một hiệu ứng hoàn hảo nhất.
-Trước khi trang điểm mắt, bạn nhớ sử dụng kem lót để giúp giữ màu mắt bền và đẹp hơn.

Dùng gel kẻ mắt màu đen cùng một chiếc cọ nhỏ để kẻ bắt đầu từ phần trung tâm ra phía sau, sau đó kẻ phía trước với những đường kẻ ngắn, nhỏ. Cuối cùng bạn sẽ nối lại các đường một cách mềm mại, có thể tô đậm, dày tùy thích. Ở phần đuôi mắt sẽ kéo dài một chút theo hướng đi lên để tạo hiệu ứng đuôi mắt mèo ấn tượng.

-Và cuối cùng đừng quên gắn mi giả cho đôi mắt thêm long lanh.

Miu Lê không kẻ viền mắt dưới, tuy nhiên nếu muốn 1 chút khác biệt bạn có thể viền mi dưới thật sát, mỏng và nối với viền mi trên ở phần đuôi thật hài hòa.

Xem video hướng dẫn kẻ mắt mèo

Thăm dò

Bạn có thích phong cách trang điểm mắt của Miu Lê không?
(Bạn được chọn tối đa: 1 phương án)

Xem kết quả

Loading ... Loading …

Video kẻ viền mắt giống Miu Lê

4.1 (81.2%) 50 ratings

Được tìm kiếm: cách kẻ mắt đơn giản (35), cach ke mat don gian (22), kẻ mắt giống miu lê (20), ke mat tu nhien kieu han quoc (12), kẻ mắt don gian (11), nhung kieu ke mat dep (11), ke mat nhu miu le (10)

Tìm hiểu thêm: , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top