Trang phục giúp tăng chiều cao

Bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn và bạn đang khổ sở tạo dáng với những đôi giày cao gót…? Vậy sao bạn không thử “ăn gian” thêm chút chiều cao với thời trang.

Vải kẻ và xếp li:
Với những người có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn những trang phục kẻ sọc, sọc chữ V hoặc được xếp li thẳng đứng sẽ giúp cơ thể bạn dài thêm. Đặc biệt chúng khiến bạn trông mảnh mai, và thon thả hơn.

Nên mặc áo cổ chữ V:
Những chiếc áo có kiểu cổ chữ V luôn giúp bạn đánh lừa thị giác người khác về một vóc dáng cao cao.

Trông bạn sẽ cao hơn với cổ áo chữ V


Một số chi tiết trong trang phục
:
Nếu bạn thấp thì khi mặc sơ mi, áo len, áo phông … có cổ thì nên mở cúc đầu tiên. Còn với chân váy hãy tạo những đường xẻ phía trước hay hai bên. Đồng thời bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo khi tự tay đính cườm thêu hạt, thêu gân… hay bất cứ một mẫu mã có dáng sọc thẳng. Những chi tiết tưởng như vụn vặt đó sẽ giúp bạn cao lên trông thấy.

Chọn quần:
Đừng lầm tưởng rằng mặc những kiểu quần dài, lòe xòe để che đi đôi giấy khủng bố sẽ giúp bạn cao lên, chúng chỉ khiến bạn giống cây nấm thêm thôi. Bạn nên chọn những chiếc quần có chiều dài đến mũi giầy và phủ kín đôi tất chân. Và nếu bạn chọn những chiếc quần lửng nên chọn những chiếc có độ dài qua gối và đi những đôi giày có độ cao từ 5 – 7cm tuyệt đối đừng cố leo lên những đôi giày cao 12 – 15cm khi mặc quần lửng – chúng sẽ khiến chân bạn tương phản với độ cao đôi giày.

Quần lưng cao:
Các loại y phục có lưng eo cao tạo cảm tưởng đôi chân bạn như dài hơn so với cơ thể bạn. Màu đen cũng là một sắc màu đem lại nhiều cảm giác thon mảnh nhất nếu bạn muốn làm giảm bớt bề ngang. Mặc vào chiếc quần tây kiểu thuỷ thủ sẽ đem lại một đôi chân quyến rũ nhiều hơn.

Mặc đồng màu:
Bạn có thể thử những bộ đồ đồng màu như màu phấn nhạt từ trên xuống dưới làm thon dài toàn thể thân hình. Kiểu váy ngắn hình chữ “A” trông thanh thoát cũng là một hình thức tạo sự mảnh khảnh khác nữa.

Một số phụ trang như khăn choàng cổ, bông tai, dây chuyền… sẽ giúp bạn đáng yêu hơn và tăng cường vóc dáng bạn. Bên cạnh đó những phụ tùng như kính mắt, mũ, giày cao gót… cũng sẽ giúp tăng chiều cao cho bạn.

Xem thêm:

Video: Trang phục cải thiện chiều cao

Tăng chiều cao nhờ trang phục

Trang phục giúp tăng chiều cao

4 (80%) 8 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: trang phuc giup cao hon (21)

Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top