Trang điểm tự nhiên – nude makeup

Phong cách trang điểm “nude” (tự nhiên như không trang điểm) sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn gái thích gương mặt mộc nhưng lại có những khiếm khuyết trên gương mặt buộc họ phải trang điểm.

Trước hết, bạn nên che phủ toàn bộ khuôn mặt bằng lớp kem chống nắng. Hãy tạm quên lớp kem nền dày hằng ngày mà thay vào đó bằng lớp kem lót mỏng đủ để che những khiếm khuyết trên khuôn mặt.
Để tạo sự tự nhiên, cặp chân mày sẽ được vẽ bằng lớp màu bột tiệp với màu tóc. Màu mắt sẽ được đánh nhẹ nhàng bằng những gam màu tươi sáng như xanh non, xanh da trời, hồng phấn và nhấn đuôi mắt bằng tông đậm hơn.

trang điểm nude makeup

Tiếp đó, để tạo sự thu hút, bạn vẽ thêm một đường viền mi mắt, nó sẽ giúp cặp mắt của bạn dù nhẹ và nhạt nhưng trông vẫn to và rõ nét.

Với kiểu trang điểm “nude” này, bạn không nên chuốt quá nhiều mascara vì sẽ vô tình làm đôi mắt trở nên nặng nề hơn dưới cái nóng mùa hè.
Má hồng là phần không thể thiếu trên khuôn mặt, nhưng nên được hạn chế tối đa trong kiểu trang điểm này. Màu hồng phấn không nhũ là lựa chọn tối ưu. Với đôi môi, bạn nên để tự nhiên, hoặc phủ lên một lớp phấn nhẹ sau khi thoa một lớp son mỏng màu hồng nhạt hoặc màu da, điều này sẽ giúp đôi mắt bạn trở thành điểm nhấn chính và tươi trẻ hơn rất nhiều.

trang điểm nude makeup trang điểm nude makeup

trang-diem-nhe-nude-makeup-4.jpg

(Phạm Ngọ-PNO)

Trang điểm tự nhiên – nude makeup

3.8 (75.15%) 33 ratings

Được tìm kiếm: make up tu nhien (77), dạy trang điểm tự nhiên (12), trang điểm tử nhiên h (12)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top