Trang điểm nhẹ nhàng cho bữa tiệc lớn

1. Da mịn màng

Quan trọng nhất là phấn nên, không cần phải đánh quá nhiều phấn chỉ chú trọng nhiều đến màu nền chủ đạo mà bạn chọn. chăm sóc phần nền cho da tốt để tạo vẻ mịn màng nhiều hơn là đánh nhiều phấn để làm trắng da. Quan điểm trang điểm hiện đại là mọi màu da đều đẹp dù bạn trắng, đen hay màu đồng đi nữa. Nhưng độ mịn màng thì luôn được chú trọng.

2. Mắt huyền

Trước tiên là đánh phấn nền cho mắt thật nhẹ nhàng. Dùng bút vẽ viền mi màu đen. Dùng cọ đánh phấn mắt màu đen, chải từ mí mắt ngước lên trên đến 2/3 mắt. chải một lớp phấn nâu lên phía ngaòi và đừng quyên đánh một lớp phấn màu sáng phía trên đuôi mắt. Cuối cùng là chải Macscara từ trên xuống theo chiều lông mi sau đó chải ngược lông mi lên phía trên để tạo độ cong cần thiết.

3. Má hồng

Dùng chổi đánh phấn hồng từ đỉnh cao nhất trên gò má kéo dài sang thái dương, có thể dùng tay để làm nhạt bớt màu.

Chuong tu di

4. Môi nudeChọn màu hồng nhạt để tạo ấn tượng tươi trẻ nhẹ nhàng, không nên dùng quá nhiều son bóng làm mất vẻ đẹp tự nhiên.

5. Đừng quên lông mày nhé

Hãy chọn màu lông mày cùng tông với màu tóc nnhưng đạm màu hơn một chút. Trước khi vẽ lông mày thì nên cắt tỉa lông mày gọn gàng và dùng bút vẽ lông mày sẽ đẹp hơn dùng bút chì.

Với cách trang điểm này chỉ cần bạn làm nhạt màu mặt thì có thể áp dụng cho trang điểm hàng ngày. Chúc các bạn gái luôn xinh xắn và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Trang điểm nhẹ nhàng cho bữa tiệc lớn

4 (80%) 2 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: toc kieu han quoc (15), chuong tu di (11)

Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top