Trang điểm mùa thu – nhẹ nhàng

Mùa thu thường mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn. Vậy hãy thay đổi phong cách thường ngày của bạn với kiểu trang điểm theo phong cách mùa thu bạn nhé!

Thường ngày bạn yêu thích phong cách năng động, đơn giản hay cá tính, ấn tượng. Nhưng hôm nay bạn hãy thử thay đổi hình tượng với một dáng vẻ mới, lãng mạn, nhưng vẫn trẻ trung và cá tính.
Trang điểm: Xu hướng trang điểm mùa thu năm nay vẫn là tông màu nâu làm chủ đạo.
Phần da vẫn dùng phấn nền và phủ tông màu nâu vàng để mang lại nét trầm ấm.
Chân mày dùng bột nâu và mascara nâu chải đều theo nếp chân mày tự nhiên. Dùng phấn mắt màu xám xi măng phủ khắp bầu mắt, sau đó nhấn sát chân mi với màu nâu đất.
Cuối cùng là chải  mascara làm dài mi giúp đôi mắt có hồn và thu hút hơn.
Về má hồng, bạn chọn màu hồng gỗ đánh lên phần gò má phối hợp với son môi màu da tạo nên một vẻ ngoài đồng bộ.

Tóc: Với mái tóc ngắn, bạn có thể phá cách với kiểu uốn quăn hơi xù, phần mái chải cong, phần tóc sau dùng máy cuốn lọn cuốn quăn rồi dùng lược chải bung và xịt một ít dưỡng tóc để tóc không bị khô.

Trang phục: Vóc dáng của bạn khá nhỏ nhắn, bạn nên chọn những gam màu sáng một chút. Kiểu đầm chữ A với cổ yếm dây tạo thành nơ duyên dáng, thân váy không nên quá rộng. Ngoài ra, chất  liệu vải chiffon cũng mang lại vẻ đằm thắm trẻ trung khi kết hợp với quần lửng trắng. Chúc các bạn thành công!

(Theo SSM)

Trang điểm mùa thu – nhẹ nhàng

3.5 (70%) 2 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: cách trang điểm mùa thu (16)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top