Trang điểm giúp khuôn mặt nhỏ – gọn lại

Bạn có khuôn mặt to ngắn và bạn muốn có cách trang điểm giúp gương mặt nhỏ gọn lại.

Trang điểm giúp khuôn mặt nhỏ gọn

trang-diem-cho-khuon-mat-thon-gon.jpg

Xin giới thiệu tới bạn cách trang điểm thu gọn gương mặt to lại.

Bước 1:

trang diem mat nho lai Dùng phấn lót có cùng với màu da thật của bạn. Và chỉ bôi tại 5 điểm trong khoảng giới hạn của chấm đen. Sau đó, lấy tay thoa đều trong khu vực được ngăn bằng chấm đen.

Bước 2:

trang diem mat nho lai Dùng phấn nền có độ đậm hơn. Chấm vào các vị trí ở phía mang tai, ở bên ngoài phần bao quanh bởi chấm đen. Tiếp theo, thoa đều ra khoảng đó.

Bước 3:

trang diem mat nho lai Đối với đường giao nhau của hai màu phấn bạn phải nhẹ nhàng thoa sao cho đường giao của hai mảng này có sự chuyển tiếp thật tự nhiên.

Bước 4:

trang diem mat nho lai Dùng phấn đậm màu đánh tiếp xuống sát phần cuối cùng của má, tạo thành nền tảng thống nhất với màu của mặt.

Bước 5:

trang diem mat nho lai Dùng phấn mắt màu đậm vẽ ở phần sát chân mày mi trên và toàn bộ bầu mắt. Để mọi người ít chú ý đến gương mặt của bạn thì tốt nhất bạn hãy trang điểm cho đôi mắt cẩn thận, đẹp để thu hút ánh mắt của mọi người tập trung vào đôi mắt.

Bước 6:

trang diem mat nho lai Tập trung trang điểm cho thần sắc của đôi mắt. Dùng màu trắng, trắng bạc, hoặc trắng gạo đánh vào phía trong của hốc mắt khoảng 1cm. Cách này, giúp cho mắt có cảm giác lớn hơn. Tiếp tục dùng viền mi mắt dưới bằng màu xanh đen, viền khoảng 2/3 từ đuôi mắt, phần đuôi mắt mở rộng.

Bước 7:

trang diem mat nho lai Đánh má hồng: Bạn đánh sao cho có cảm thêm được sắc khí gương mặt. Dùng phấn màu cam đánh ngược hướng về phía tai, cách này giúp gương mặt của bạn trông dài hơn, nhỏ gọn hơn.

Hoàn tất:

trang diem mat nho laiKhuôn mặt nhỏ lại trông vẫn tự nhiên.

Trang điểm giúp khuôn mặt nhỏ – gọn lại

3.9 (77.41%) 54 ratings

Được tìm kiếm: l (222), phấn hai lai (43)

Tìm hiểu thêm: , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top