Trang Điểm Cô Dâu Với Tone Hồng

Các cách trang điểm mới nhất với tông màu hồng mang lại khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ cho cô dâu trong ngày cưới.

Mùa xuân này, phong cách trang điểm cô dâu với tông màu hồng được yêu thích hơn cả bởi nó mang đến sức sống tươi trẻ và vẻ rạng ngời cho cô dâu trong ngày trọng đại. Trang điểm tông màu hồng có nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của mỗi cô dâu.

Xin giới thiệu với các bạn một số phong cách trang điểm với tông màu hồng ấn tượng nhất, mang lại vẻ tươi tắn, rực rỡ nhất trong ngày cưới.

1.Trang điểm với màu hồng cánh sen đậm

trang điểm cô dâu tone hồng

Cách trang điểm này mang đến cho khuôn mặt bạn vẻ hồng hào, tươi tắn với màu môi rực rỡ rất ấn tượng. Phong cách trang điểm này phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt nhỏ, gọn, có thể hơi góc cạnh một chút.

Gợi ý làm tóc: bạn có thể làm tóc quăn sóng to rồi đánh rối tóc, tạo đồ bồng bềnh cho các lọn tóc xoăn rất đẹp và gợi cảm

2.Trang điểm với gam hồng Nude

trang điểm cô dâu tone màu hồng

Gam màu hồng Nude, tức là sắc hồng trong veo rất tự nhiên mang lại cho cô dâu nét đẹp dịu dàng, trong sáng và rạng rỡ. Các trang điểm này thường có điểm nhấn là đôi mắt, bạn nên trang điểm mắt với đường eyes liner đậm hơn một chút để khuôn mặt sáng và ấn tượng hơn. Phong cách trang điểm với màu hồng Nude phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi tròn.

Gợi ý làm tóc: Với cách trang điểm này, bạn nên búi tóc thật cao để giúp cho khuôn mặt tươi sáng

3-Trang điểm với gam màu hồng phấn

trang-diem-co-dau-hong-phan.jpg

Với cách trang điểm với gam màu hồng phấn, cô dâu trông thật quyến rũ và gợi cảm. Với sắc son hồng phấn, bạn có thể sử dụng cách đánh lòng môi để tạo độ mọng và mềm cho đôi môi quyến rũ. Trang điểm mắt với những sắc màu sáng nhạt. Cách trang điểm này phù hợp khuôn mặt trái xoan, giúp cho cô dâu xinh đẹp, trẻ trung và tươi tắn hơn bao giờ hết

Gợi ý làm tóc: Với cách trang điểm gam màu phấn hồng, bạn có thể làm tóc xoăn và kẹp cao lên hoặc gập tóc ngắn lại tạo một mái tóc xoăn ngắn giả với độ phồng rất quyến rũ cho mái tóc.

Với những cách trang điểm tông màu hồng đang được nhiều cô dâu trẻ tuổi yêu thích, bạn có thêm lựa chọn cho phong cách trang điểm của mình trong ngày cưới. Bạn có thể nhờ các chuyên gia trang điểm make up cho mình theo những “style” màu hồng tươi tắn này để có một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Trang Điểm Cô Dâu Với Tone Hồng

Đánh giá bài viết này

Tìm hiểu thêm: , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top