Tô son theo màu răng?

Tìm hiểu thêm: làm trắng răng, son môi, son bóng, màu son, cách trang điểm, răng trắng, kem đánh răng, clip làm đẹp

Tô son theo màu răng?

Khi trang điểm cho đôi môi ngoài việc phải chọn màu môi cho phù hợp với phong cách trang điểm bạn cũng nên nghía xem có phù hợp với màu răng của mình không nhé. Nếu bạn có hàm răng với màu không được trắng bạn có thể khéo léo chọn màu son hòa hợp để nhìn thấy che bớt, sửa đổi màu răng.

Trước hết bạn cần phải nhận xét màu răng trước khi chọn màu son giúp hàm răng nhìn trắng hơn, giảm bớt khuyết điểm của màu răng, do đó, mang lại nụ cười tươi đẹp hơn.

Răng chúng ta thường có hai màu căn bản : Màu ngà ngả sang nâu và màu xám xanh.

Để nhận định màu răng, bạn đặt tờ giấy trắng cạnh miệng rồi so sánh với màu răng.

- Nếu màu răng gần với màu vàng, chọn màu son đỏ hay đỏ cam sẽ giúp hàm răng nhìn thấy trắng hơn. Đừng chọn màu son ngả sang màu tím hay màu hồng lợt vì sẽ làm cho màu răng thấy vàng hơn.

- Nếu màu răng ngả sang màu xám xanh, đừng mặc màu son đỏ hay màu cam, vì sẽ làm cho màu răng thêm xám, nên chọn màu son hồng sáng và tươi, màu berry, hay màu tím.

Khi mua son môi chọn loại có chất antiaging cũng giúp ít nhiều cho môi thêm mềm mai, hay chứa sinh tố C, kinetin cũng tốt vì giúp da môi không bị khô và tróc.

Để tránh màu son dính trên hàm răng nhất là màu đậm, sau khi thoa son, đặt một ngón tay vào miệng, ngậm môi rồi rút nhẹ ngón tay ra, những son dư sẽ dính trên ngón tay mà không dính răng.
Một cách nữa là dùng một tờ giấy ngậm nhẹ để phần son dư dính trên tờ giấy.

Không nên chọn loại son lâu phai vì rất dễ dính răng và chứa nhiều thành phần độc hại, hãy chọn loại son dễ phai màu vì không độc khi bạn ăn vào và hòa tan rất nhanh khi gặp nước bọt.
Tìm hiểu thêm: làm trắng răng, son môi, son bóng, màu son, cách trang điểm, răng trắng, kem đánh răng, clip làm đẹp

Tìm với Google: làm trắng răng, son môi, son bóng, màu son, cách trang điểm, Tô son theo màu răng?

Tô son theo màu răng?

Đánh giá bài viết này

Advertisements


Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top