Tham khảo 10 mẫu tóc thanh lịch của sao

Bạn gái sẽ  xinh đẹp, duyên dáng hơn rất nhiều nếu chọn được kiểu tóc phù hợp. Hãy tham khảo 10 mẫu tóc thanh lịch của sao dưới đây.

Kiểu tóc thanh lịch của sao Hollywood

Kiểu tóc thanh lịch của sao Hollywood

 

Kiểu tóc bob cho mùa hè tươi mát

Kiểu tóc bob Taylor Swift

Kiểu tóc bob Taylor Swift

Mái tóc bob như  nữ hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift là kiểu tóc được nhiều người yêu thích đặc biệt là trong mùa hè này.

Tóc búi duyên dáng

Tóc búi duyên dáng

Camilla Belle với tóc búi duyên dáng

Có thể nói, tóc búi luôn giúp phái đẹp duyên dáng và đây chính là kiểu tóc truyền thống không cũ theo thời gian. Nữ diễn viên Camilla Belle đã không bỏ qua cơ hội làm đẹp với kiểu tóc này khi cô xuất hiện trong một sự kiện ở thành phố New York (Mỹ).

Tóc tết thanh lịch

Jessica Alba với tóc tết thanh lịch

Jessica Alba với tóc tết thanh lịch

Có lẽ kiểu tóc này luôn được các bạn gái yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào trong năm bởi tính năng động, trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần duyên dáng mà nó mang đến cho người sở hữu. Tất cả những điều đó đều được thể hiện trên diện mạo của Jessica Alba khi cô xuất hiện trong một sự kiện ở thành phố New York.

Tóc búi ba lê

Tóc búi ba lê

Tóc búi ba lê của Lauren Conrad

Nếu bạn muốn mình có một diện mạo thanh nhã, hãy chọn cho mình kiểu tóc búi ba lê như kiểu tóc của ngôi sao truyền hình thực tế Lauren Conrad.

Kiểu tóc bờm ngựa

Reese Witherspoon với mái tóc bờm ngựa

Reese Witherspoon với mái tóc bờm ngựa hoài cổ

Đây cũng là kiểu tóc khá phù hợp với những bạn có mái tóc dài. Nữ diễn viên Reese Witherspoon trông duyên dáng, lịch sự với mái tóc cổ điển thập niên 60.

Mẫu tóc đuôi ngựa

Blake Lively với tóc đuôi ngựa sang trọng

Blake Lively với tóc đuôi ngựa sang trọng

Nếu bạn muốn khoe chiếc cổ áo đẹp, hãy chọn kiểu tóc này. Nữ diễn viên Blake Lively đã chọn kiểu tóc đơn giản này khi cô đến dự lễ trao giải MTV Movie. Mặc dù không cầu kỳ, song kiểu tóc này vẫn mang lại nét sang trọng cho nữ chủ nhân.

Tóc duỗi thẳng giản dị

Tóc duỗi thẳng giản dị - Selena Gomez

Tóc duỗi thẳng giản dị – Selena Gomez

Đôi lúc sự giản dị lại là điểm thu hút. Mái tóc duỗi thẳng và chiếc đầm trắng trang nhã đã giúp nữ ca sĩ Selena Gomez trở nên nổi bật trong một sự kiện ở Los Angeles (Mỹ).

Tóc uốn lọn lãng mạn

Tóc uốn lọn lãng mạn của Dianna Agron

Tóc uốn lọn lãng mạn của Dianna Agron

Nếu bạn thích lãng mạng và cuốn hút, không gì bằng mái tóc uốn lọn. Nữ diễn viên Dianna Agron đã chọm mái tóc cổ điển này khi đến dự liên hoan phim Quả Cầu Vàng. Trông cô rất gợi cảm và ngọt ngào.

Tóc ngắn Pixie cá tính

Emma Watson tóc ngắn pixie cá tính

Emma Watson với kiểu tóc ngắn pixie cá tính

Bạn có thể biến tấu với mái tóc ngắn cá tính. Và tóc pixie bóng mượt cũng là một ý tưởng hay. Nữ diễn viên Emma Watson trông thật trẻ trung và cá tính trong mái tóc ngắn pixie cùng style trang điểmgợi cảm.

Tóc gợn sóng duyên dáng

Megan Fox với mái tóc gợn sóng duyên dáng

Megan Fox với mái tóc gợn sóng duyên dáng

Duyên dáng, sang trọng, đầy sức mê hoặc là những gì mà mái tóc uốn gợn sóng mang lại cho các bạn gái. Bạn không thể phủ nhận điều đó khi nhìn mái tóc của nữ diễn viên Megan Fox trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2013.

.

(Cẩm Nhung/PNO, Hình ảnh: Ehow)

Tham khảo 10 mẫu tóc thanh lịch của sao

4.1 (82.35%) 17 ratings

Tìm hiểu thêm: , , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top