Những kiểu tóc Hàn Quốc cho mùa hè

Những kiểu tóc đơn giản những tạo cho phái đẹp vẻ năng động đầy cá tính sẽ rất được yêu thích trong mùa hè này.

Mùa hè năm nay đã không còn là thời điểm của những mái tóc nối dài làm xoăn sóng lớn nữa.
Ba kiểu tóc hiện đại này là gợi ý rất thú vị cho những phụ nữ năng động, luôn thích làm mới mình.
Không cần cầu kỳ với những loại gel vuốt hay tạo kiểu tóc, những mẫu tóc này giúp bạn đẹp một cách cá tính, hiện đại và trẻ trung.


Tóc tém cụp ôm sát mặt

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có gương mặt hơi góc cạnh một chút. Mái tóc được tỉa ôm mặt giúp cho khuôn mặt tròn đầy đặn hơn. Với mẫu tóc này, mỗi khi muốn đi chơi bạn chỉ cần sấy phồng tóc lên và vuốt một chút gel tạo nếp tóc, một mái tóc hoàn hảo sẽ khiến bạn tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Đầu tém Nhật tỉa cao

Khi đã không còn thích thú với mái tóc dài, một gợi ý táo bạo cho bạn đó là cắt ngắn hẳn mái tóc với phong cách đầu tém Nhật tỉa cao. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể biến hoa mái tóc của mình với một chút Gel cứng để tạo kiểu. Vuốt tóc vểnh ra hoặc cụp vào khuôn mặt tùy thích. Mái tóc tém này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi tròn. Tóc ôm sát mặt giúp gương mặt thon gọn hơn.

Tóc dài tỉa đuổi (phần đuôi tóc tỉa mỏng)

kieu-toc-moi-don-mua-he.jpg
Với nhiều phụ nữ, việc hi sinh mái tóc dài để tạo thay đổi trong mùa hè quả là một việc làm hết sức khó khăn. Một gợi ý cho bạn đó là kiểu tóc tỉa đuổi với phần đuôi tóc được tỉa mỏng và phần trên để dày và hơi phồng lên. Bạn có thể để mái chéo, hoặc mái bằng tùy thích với kiểu tóc này. Đặc biệt, nếu như đi dự tiệc hay đi chơi, bạn có thể sử dụng gel mềm vuốt cho đuôi tóc hơi quăn một cách tự nhiên rất đẹp và gợi cảm.
Chúc bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp để đón chào những ngày hè thật tươi vui và năng động!
(Afamily)
Thăm dò

Bạn thích kiểu tóc nào nhất?
(Bạn được chọn tối đa: 1 phương án)

Xem kết quả

Loading ... Loading …

Những kiểu tóc Hàn Quốc cho mùa hè

3.9 (78.18%) 44 ratings

Được tìm kiếm: tóc ngắn h (34), cac kieu toc han quoc (31), nhung kieu toc han quoc (28), toc tem han quoc (22), kieu toc uon han quoc (22), các kiểu tóc h (21), tóc ngắn uốn kiểu h (19), toc xoan ngan han quoc 2012 (18), tóc xoăn d (16), kieu toc ngan dep (14), kiểu tóc h (13), kiểu tóc nữ hàn quốc (12), kiểu tóc mùa hè (12), tóc uốn ngắn h (11), toc nu uo g dep (1)

Tìm hiểu thêm: , , , , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Comments (2)

Leave a Comment

Scroll to top