Những Kiểu Tóc Dài Để Xõa Thịnh Hành Nhất

Hãy thể hiện sự quyến rũ và nữ tính của mình bằng việc buông xõa mái tóc dài.
Xin giới thiệu vớii bạn 6 kiểu tóc dài để xõa thịnh hành nhất.

Tóc dài cổ điển

toc-dai-co-dien.jpgKiểu tóc này đã giúp công nương Kate Middleton thật sự giản dị mà vẫn sang trọng. Các chuyên gia tạo mẫu tóc đã cắt các lớp tóc dài bằng nhau nhắm tạo cho mái tóc thêm dày và không bị xơ ở phần đuôi tóc.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt trừ những gương mặt thon dài. Ngoài ra, bạn nên dùng máy uốn lọn to để tạo chút sóng nhẹ cho phần đuôi tóc. Lưu ý, những mái tóc dài thường rất dễ bị xơ, vì vậy, bạn hãy cố gắng hấp và cắt tóc 2 tháng/lần để tránh những lọn tóc xơ xấu xí.

Tóc tỉa đuổi ngắn

toc-tia-duoi-ngan.jpgKiểu tóc tỉa đuổi của Sofia Vergara giúp mái tóc của cô trông dày dặn hơn hẳn. Những gương mặt phù hợp với kiểu tóc này là khuôn mặt hình tròn hay hình trái tim. Hơn nữa, để mái tóc được sinh động hơn, bạn cũng nên là thẳng hay uốn xoăn phần chân tóc.

Bạn cũng nên chú ý rằng, với những người có gương mặt tròn, lớp tóc ngắn nhất không nên ngắn hơn cằm. Bên cạnh đó, những người sở hữu gương mặt thon dài có thể cắt lớp tóc ngắn hơn cằm và thêm một chút mái.

Tóc tỉa đuổi dài

toc-tia-duoi-dai.jpgMái tóc tỉa dài của Minka Kelly khác với tóc tỉa ngắn là điểm bắt đầu tỉa dài hơn cằm và vì thế tóc tỉa ít hơn. Các nhà tạo mẫu tóc đã cắt mái tóc này với nhiều lớp và cắt tỉa đuổi về phía đuôi tóc. Chủ yếu, kiểu tóc này dành cho những người có chất tóc dày và khỏe

Tóc dài xoăn sóng

kieu-toc-dai-xoan-song.jpgKiểu tóc xoăn giúp Beyonce thực sự quyến rũ mà vẫn giữ được độ dài vừa phải cho mái tóc. Những chuyên gia tạo mẫu đã tỉa bớt chút tóc ở phần đuôi để tránh cho mái trông quá dày và mất tự nhiên.

Đặc biệt, mái tóc này rất phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên. Bởi lẽ, độ nóng của máy uốn tóc sẽ giúp những ngọn tóc xoăn đỡ bị xơ hơn bình thường,

Tóc xõa mái dài

kieu-toc-xoa-mai-dai.jpgLớp tóc mái thuôn dài ôm vào gương mặt giúp cho Emma Robert trở nên thật khả ái. Lớp tóc dài tới xương hàm này tạo cảm giác khuôn mặt trái xoan của Emma trông tròn trịa và đầy đặn hơn.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn gái sở hữu mái tóc mỏng. Vì vậy, bạn nên chú ý không nên để tóc dài quá ngực và đừng tỉa nhiều lớp tóc để tránh tóc bị xơ.

Tóc dài mái bằng

Toc-dai-mai-bang.jpgThêm một chút tóc mái đã giúp gương mặt của Olivia Wilde trở nên thật thon thả. Điểm chú ý với kiểu tóc này là bạn đừng nên cắt mái quá ngắn và quá đều nhau.

Hãy để những sợi tóc buông thả tự nhiên trên gương mặt bạn. Ngoài ra, với kiểu mái này, tốt nhất chất tóc của bạn nên là loại tóc thắng để đảm bảo tóc không bị rẽ ngôi tùy ý.

Những Kiểu Tóc Dài Để Xõa Thịnh Hành Nhất

Lan Anh (Tạp chí Đẹp – theo Allure)

Những Kiểu Tóc Dài Để Xõa Thịnh Hành Nhất

3.8 (76.3%) 27 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: toc xoan han quoc (95), các kiểu tóc d (82), toc uon han quoc (79), cac kieu toc dai (53), cac kieu toc dai han quoc (34), kiểu tóc d (32), toc xoan dep han quoc (28), những kieu toc d (27), kieu toc dai (21), toc mai (15), toc ngan xoan han quoc (14), những kiểu tóc dài (14), top những khuôn mặt trái xoan đẹp nhât (1)

Tìm hiểu thêm: , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top