Một số mẹo trang điểm từ các chuyên gia

Một số mẹo trang điểm từ các chuyên gia

Một số mẹo trang điểm từ các chuyên gia makeup nổi tiếng.

Trang điểm mi mắt bị sưng

Mi mắt sưng sẽ mất nét lằn mi. Bạn sẽ có làn mi sâu với hai tông màu: màu sáng (vàng kim) và tone màu trung tính, ví dụ như màu đồng. Pha hai màu với nhau và dùng cọ thoa lên mi mắt.
Theo chuyên gia make-up người Mỹ Mally Roncal, đôi mắt bạn sẽ to hơn khi viền mắt đúng cách. Bạn nên sử dụng viền mắt dạng kem (gel) sẽ không để lại hạt trên mi mắt. Hãy thoa kem màu đen ở mi trên từ đuôi mắt đến khóe trong của mắt. Mi dưới bạn viền bằng màu nude.

Tone màu da không đều

Jake Bailey, chuyên gia trang điểm người Mỹ cho rằng với tone màu da không đều bạn có thể dùng kem nền dạng đặc để che khuyết điểm. Sử dụng cọ thoa kem nền giữa khuôn mặt, sau đó tán rộng ra. Dùng phấn hồng dạng kem sẽ dễ ăn vào da và không để lộ những khuyết điểm. Da màu sáng nên chọn kem có tone màu hồng phớt, da sậm màu nên chọn kem hồng tươi. Cuối cùng, đừng quên thoa son, son màu dâu sẽ thích hợp với mọi tone màu da.

Nâng má bị chảy xệ

Cười tươi và dùng đầu ngón áp út chậm highlight dạng lỏng dọc theo xương gò má, từ phía trên gò má lên thái dương cho đến khi chạm chân tóc. Với mẹo này bạn đã đánh lạc hướng ánh mắt người đối diện, thu hút chú ý vào phần da sáng phía trên khuôn mặt. Khi ngủ, kem chống lão hóa sẽ phát huy tác dụng giúp da trẻ hơn, vì vậy bạn nên thoa một lớp kem lót mỏng lên mặt sau khi thoa kem.

Bờ môi quá mỏng

Theo độ tuổi, lượng collagen trong cơ thể phụ nữ sẽ dần giảm đi khiến bờ môi không còn đầy đặn. Để khắc phục điều này, bạn nên thoa son bóng để thu hút ánh sáng vào phần dày nhất của bờ môi. Bạn có thể thoa son không trôi-lip stain trước, sau khi son khô, bạn có thể thoa lên một lớp son dưỡng ẩm.

(PNO/Woman’s Day)

Một số mẹo trang điểm từ các chuyên gia

4.6 (92.59%) 27 ratings

Tìm hiểu thêm: , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top