Mẹo trang điểm đôi mắt thiếu ngủ

Hãy thử tưởng tượng 7 giờ sáng bạn phải thức giấc để đi làm hoặc đến trường học, liệu mắt bạn có thực sự tỉnh táo nếu bạn lên giường vào lúc 2 giờ đêm? Không nhiều người được như vậy.
misskhue sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để đánh thức đôi mắt bạn vào ngày mới dù buổi đêm bạn có phải thức khuya.

Đầu tiên bạn hãy highlight một màu nhũ vàng hoặc ngọc trai vào phần góc mắt (số 2 trong hình) và phần dưới xương chân mày (số 1). Lúc này trông bạn đã bớt “buồn ngủ” đi nhiều.

Mẹo trang điểm đôi mắt thiếu ngủ

Mẹo trang điểm đôi mắt thiếu ngủ

Tiếp theo là đường viền mắt phía trong bên dưới- hay còn gọi là đưới mắt nước phía dưới (số 5) bạn kẻ viền màu trắng để mắt trông to hơn, ánh sáng phản chiếu thêm sẽ làm mắt bạn tỉnh táo như vừa trải qua giấc nồng đủ 8 tiếng vậy.
Sau đó sử dụng màu mắt màu vàng tối (hoặc màu đồng tối) kẻ lên phần mí mắt(số 3), dùng màu tương tự kẻ xuống dưới đường mi phía dưới (số 4). Hiệu quả của màu đồng hoặc vàng sẽ làm mắt bạn trở lên tỉnh táo đến không ngờ.
Bạn hãy thử xem nhé. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

(Theo misskhue)

Mẹo trang điểm đôi mắt thiếu ngủ

4.6 (91.43%) 7 ratings

Tìm hiểu thêm: , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Comments (6)

 • Kilbee

  Phương pháp này thật sự có ích đối w ng hay ngủ trễ như em, thanks Misskhue nhìu nha ^^

  Reply
 • Kimberly

  missKhue ơi, em bị quầng tâm mắt nhưng không phải do mất ngủ. em đã dùng concealer( dạng sáp, và dạng bột) chuyên che quầng thâm mắt nhưng không thấy hiệu quả. MissKhue có tip nào giúp em với :((

  Reply
 • admin

  Chào bạn. Bạn có thể làm theo cách dưới đây, hi vọng sẽ khắc phục được quầng thâm:
  -Ở mi dưới >>> Dùng cọ tô từ gần cuối mi dưới cho tới đuôi mắt theo hình vòng cung. Càng đến gần đuôi mắt, diện tích tô được mở rộng. Sau đó, tô phủ lên một lớp phấn bóng, mỏng dọc theo viền mi dưới.
  -Ở mi trên >>> Đầu tiên, bạn tô một lớp phấn nền sáng quanh vùng bầu mắt. Tiếp đến, làm ẩm chiếc cọ rồi thoa phấn (nước sẽ làm cho màu phấn đậm và rõ hơn), đặt điểm tô bắt đầu từ cuối đuôi mắt tô ngược lên tới hốc mắt dọc theo đường mi trên. Bạn tô phủ toàn bộ vùng bầu mắt phía dưới xương mày.

  Thân ái.

  Reply
 • Kimberly

  cảm ơn Misskhue nha, em đã thử làm theo, nhìn đã đỡ hơn ạ. nhưng vùng da ở mi dưới gần hốc mắt thì không tài nào che hết được quầng thâm ạ,chỉ đỡ hơn xíu à ^^
  thanks sis Khue for the reply 😀

  Reply
 • bear

  Kimberly: theo như bear bik có thể là do da thuôc loại oily skin. nên trước khi dùng concealer hãy dùng primer cho skin trước rồi hãy dùng concealer làm theo như misskhue đã nói. hoặc có thể bạn thử dùng loại concealer của MAC or Bobbi Brown.

  em có thu thập nhìu bài nói về trang điểm cho đôi mắt thiếu ngủ. nhưng h thêm đc 1 bàiii rất là chi tiết .. Thanks !!

  Reply
 • Gabriella

  Mắt em kiểu mắt chưa tỉnh ngủ, không biết có phải kiểu này k? Em muốn trang điểm nhấn vào mắt, cách trang điểm này có phải không ạ? Mí mắt em lúc nhỏ lúc to, lúc to thì nhiều mí nhỏ trong một mí to, khắc phục thế nào ạ? Trang điểm tự nhiên hàng ngày dùng chì trắng có lộ quá không ạ? Thanks.

  Reply

Leave a Comment

Scroll to top