Lựa chọn kiểu tóc cho Teens

Không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với mọi độ tuổi và mọi hình dạng khuôn mặt, điều này là lí do giải thích cho việc tại sao việc lựa chọn kiểu tóc không bao giờ là một việc dễ dàng.

Kiểu tóc dài

toc-dai-cho-teen.jpgNếu bạn có một vẻ đẹp nữ tính, tóc dài là một lựa chọn đúng đắn. Mái tóc dài rất phổ biến trong mùa hè, vì vậy, hãy giữ nguyên chiều dài cho mái tóc và thay đổi kiểu dáng một chút bằng cách tỉa tót những lọn tóc của bạn. Mái tóc dài với kiểu cắt cùn, hay phân lớp tóc rõ ràng, bạn sẽ có một cái nhìn khỏe khoắn. Một mái tóc thẳng mượt hay sóng tóc gợi cảm là mơ ước của tất cả mọi cô gái.

Tóc mái được coi như là kiểu tóc dành riêng cho giới trẻ, vì chúng rất cá tính và luôn gây sự chú ý. Những lọn tóc rủ xuống mặt tạo nên một phong cách đơn giản mà vẫn có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn dành cho bạn.

Kiểu tóc vừa (tóc lỡ)

kieu-toc-vua-cho-teen.jpgTóc midi chắc chắn là chiều dài tóc tốt nhất cho sự cân bằng hoàn hảo giữa tính linh hoạt và việc duy trì kiểu dáng tóc lâu dài. Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kiểu tóc cắt cùn và tỉa tùy theo sở thích của mình. Kiểu tóc Bob cổ điển hay tóc Bob cách tân với các lớp mềm mại hợp thời trang cũng là một lựa chọn không tồi.

Kiểu tóc ngắn

Emma-Watson-toc-ngan.jpg
kieu-toc-ngan.jpgKiểu tóc ngắn để lộ ra rất nhiều đường nét trên khuôn mặt bạn, vì thế nó khá phù hợp với những cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn và các đường nét khuôn mặt đẹp. Giống như Emma Watson, cô nàng là một biểu tượng cho phong cách tóc ngắn vô cùng cá tính.

(Thanh Huyền-Chuyên đề Tóc Đẹp/Tóc Đẹp)

Advertisements


Được tìm kiếm: kieu toc teen (20)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top