Hướng dẫn trang điểm đuôi mắt gợi cảm

Kẻ mắt nước có thể giúp tăng thêm cảm giác dày cho phần đường viền mắt và chân mi, để đường nét rõ hơn. Bài này hướng dẫn một phong cách kẻ đuôi mắt tăng thêm vẻ gợi cảm.

Bước 1

đánh bóng mắt nhũ ngọc traiBước đầu tiên là đánh bóng mắt màu nhũ ngọc trai nâu để tạo độ mịn màng và sâu cho mắt, để đường mắt đen thêm nổi bật.

Bước 2

Kẻ viền mắtKéo nâng nhẹ da mắt và kẻ từ đầu mắt về đuôi mắt men theo chân lông mi bằng màu đen, cố gắng không để phần chân lông mi có khe hở.

Bước 3

trang điểm đuôi mắtVẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt. Mấu chốt là phần đuôi mắt kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Bước 4

Sử dụng tăm bông men theo chân mi chấm thuận xuống dưới, sẽ giúp đường kẻ viền mắt bám chắc hơn.

Bước 5

Trang điểm mắt - kẻ mắt nướcĐôi mắt vẫn thiếu thần thái dù đã vẽ xong đường kẻ mắt là do bạn vẫn chưa kẻ mắt nước. Đường kẻ mắt nước có thể tăng thêm cảm giác dày cho đường mắt và lông mi, khiến đường nét rõ nét hơn, dùng bút kẻ mắt nước kẻ dựa trên đường mắt ở trên, đuôi mắt hơi kéo lên trên, nhạt dần.

Bước 6

Dùng cọ dặm chút phấn nền vào vùng vừa chấm tăm bông.

Bước 7

Dùng cọ góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới.

Hình ảnh

(Hình ảnh minh họa: yzzaoxing.com , www.lemonme.net)

Hướng dẫn trang điểm đuôi mắt gợi cảm

4.1 (82.46%) 57 ratings

Được tìm kiếm: vẽ viền mắt (22), but ke vien mat mau trang (14), dạy kẻ viền mắt (13)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top