Gợi ý về màu sắc cho mùa Đông

Tiết trời đang chuyển nhẹ từ Thu sang Đông dễ khiến làn da, mái tóc trở nên khô ráp và mất sức sống. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa một vài bí quyết làm đẹp để rạng ngời hơn.

Chọn son môi màu nổi

Màu tím thường bị cho là buồn và u ám, nhưng theo chuyên gia trang điểm Lisa Eldridge, son môi tím kết hợp màu mắt cam có thể làm cho mùa Đông ấm áp hơn.

Ngoài ra, vẻ đẹp rực rỡ của đôi môi màu cam có thể làm cho người ấy không thể quên được như câu hát “ngoài phố mùa Đông, đôi môi em là đốm lửa hồng…”

Sơn màu rực rỡ cho móng

Màu móng tay rực rỡ cũng giúp “nâng” tâm trạng lên khá nhiều. Bộ móng gọn gàng, trau chuốt sáng bóng với ánh màu nổi trội cũng thông báo tâm trạng hạnh phúc của bạn với mọi người.

Ánh mắt màu Giáng Sinh

Màu đen, màu vàng, màu hồng… đem lại cho bạn cảm giác an toàn nhưng ít đem đến những cảm xúc mạnh. Bạn có bao giờ nghĩ đến màu xanh lá cây chưa, ánh xanh rực rỡ cho ngày Noel ắt hẳn không phải là một gợi ý tồi bởi vẻ đẹp lạ, đầy cảm xúc thường là phần thưởng dành cho người dám mạo hiểm.

Biến hóa với mái tóc

Nếu bạn không có khả năng tài chính để mua thêm một tủ quần áo thì hãy biến hóa với mái tóc của mình. Nó sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời về việc đổi thay hình dáng. Một thay đổi nhỏ với mái tóc: phần đuôi tóc được tạo phồng hay tóc bới nhẹ nhàng cũng tạo ra những thay đổi lớn trong tiết trời se lạnh và u ám của mùa Đông.

PNO


Tìm hiểu thêm: mùa đông, tone màu, mùa lạnh, màu nóng, màu đỏ, son môi, móng tay, mẹo trang điểm

Gợi ý về màu sắc cho mùa Đông

Đánh giá bài viết này

Advertisements


Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Comments (1)

Leave a Comment

Scroll to top