Có nên thay đổi màu son môi?

Bạn gái thường quen thuộc và trông thích hợp với một màu son và vì vậy mà cứ dùng mãi không đổi tông màu son này. Đó là một quan niệm sai lầm. Thỉnh thoảng “phá cách” một chút bằng cách chọn một tông màu son mới sẽ khiến bạn trông tươi tắn hơn.

Nụ cười hồng tươi: Có thể bạn không tin điều này nhưng màu hồng hợp với tất cả màu da. Hãy nhớ luật sau: da càng sẫm màu, bạn càng có thể chọn màu hồng tươi.
 

Da trắng nên chọn màu hồng phớt như hồng cánh sen. Bạn cũng có thể chọn hồng pha nâu, hợp với tất cả mọi màu da. Đi kèm với màu mắt xanh hoặc tím.

Tím chiều lãng mạn: Da sẫm màu trông rất hợp với màu tím. Da trắng đến trắng trung bình có thể chọn màu tím nhẹ. Môi và mắt màu tím trông rất hợp nhau, làm khuôn mặt bạn sẽ sáng hơn. Dùng màu tím hoa ly cho màu mắt, phủ nhẹ lớp màu lên mí mắt đến gần chân mày, tăng dần độ đậm khi đánh về phía cuối mắt. Màu tím hoa ly thu hút sự chú ý về đôi mắt và làm nổi bật màu son tím.

Đỏ tươi tự tin: Màu đỏ lúc nào cũng thống lĩnh son môi. Để trông tự nhiên, chọn màu đỏ hợp với màu da bạn. Nếu da trắng, chọn màu đỏ với nền xanh. Da ngăm đen nhìn dễ thương với màu đỏ cam hay đỏ đồng. Một cách để nhận biết màu son đỏ có ánh xanh hay ánh cam, bạn nên cầm son so sánh với tờ giấy trắng để nhìn rõ. Nếu còn do dự, chọn màu đỏ đậm cổ điển, màu này hợp với tất cả các tông màu da. Cho màu mắt, chọn màu chì đen để cân bằng với màu đỏ hoặc chỉ phớt nhẹ màu nâu da và màu trắng để chỉ thu hút sự chú ý về đôi môi.

Tóc nâu môi trầm: Tìm thấy màu nâu thích hợp cho làn da của bạn là một việc khó. Màu nâu nhạt quá trông nhợt nhạt với bạn gái có làn da trắng. Trong khi màu sôcôla đậm lại không hề hợp với da nâu đen. Vì vậy với da trắng, nên chọn màu cà phê mocha, màu nâu vàng kem. Da ngăm đen chọn màu nâu với ánh đỏ và màu nâu phớt. Nhấn mạnh màu môi bằng cách chọn màu mắt đen hoặc nâu.

(Saigon Tiếp Thị)


Tìm hiểu thêm: son môi, màu hồng, son bóng, môi khô, kẻ viền môi, makeup, trang điểm dự tiệc, video trang điểm

Tìm với Google: my pham, ao cuoi, trang diem, lam dep, makeup, giam can, kem duong da, tri mun, nang nguc, spa, dam cuoi, anh cuoi, vay cuoi, tham my vien, sac dep, lam dep online, ao cuoi sang trong, kem chong nang, tin khuyen mai, lam dep online,

Advertisements


Được tìm kiếm: son moi mau hong (21)

Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top