Chọn mi giả theo dáng mắt

Chọn mi giả theo dáng mắt

Mi giả là một trong những “phụ tùng” phụ nữ thường dùng để tôn tạo vẻ đẹp của mắt. Có nhiều loại lông mi giả, tùy theo dáng mắt bạn nên chọn cho mình loại mi phù hợp nhé.

Mắt một mí

Mi giả dạng chùm cho mắt một mí

Mi giả dạng chùm cho mắt một mí

Nên chọn mi giả dạng chùm, loại này được thiết kế rời, mỗi chùm có khoảng 2-3 sợi mi. Chúng giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mắt nhờ định dạng mi ở những vị trí cần thiết. Với mắt một mí bạn nên gắn thêm 1-2 chùm mi giả ở phần đuôi mắt.

Mắt tròn

Mi giả cho mắt tròn

Mi giả cho mắt tròn

Lợi thế của đôi mắt tròn là bạn không kén loại lông mi. Chọn loại Mi sợi mảnh kiểu chữ y hoặc xương cá.Kiểu mi này tạo hiệu quả tự nhiên không kém mi dạng chùm nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện. Ngoài ra, nó còn khắc phục khuyết điểm của hàng mi ngắn thưa, mọc không đều.

Mắt hẹp và dài

Mi giả cong vút cho mắt hẹp và dài

Mi giả cong vút cho mắt hẹp và dài

Bạn nên chọn loại mi giả không quá dài nhưng phải cong vút. Chọn loại lông mi sợi mảnh, dạng mi sợi mảnh này sẽ giúp nối dài thêm, cho bạn một làn mi cong vút. Với thiết kế dài ở giữa và ngắn hai bên, khi dán lên mắt, không ai có thể nhận ra bạn đang dùng mi giả.

Lưu ý khi sử dụng mi giả

Sau khi gắn mi lên mắt nhớ dùng kẹp uốn lông mi rồi mới chải bằng Marcara. Khi mua lông mi ngoài tiệm về bạn có thể cắt tỉa để có độ dài phù hợp viền mắt bạn để tạo vẻ tự nhiên cho mi mắt.

Chọn mi giả theo dáng mắt

4.4 (87.88%) 33 ratings

Được tìm kiếm: cách chọn lông mi giả (66), cach chon mi gia (64), mua mi giả ở đâu (30), chọn mi giả tự nhiên (25), cách chọn mi giả tự nhiên (19), mua lông mi giả ở đâu (17), mua mi giả ở đâu đẹp (17), mua lông mi gia tư nhiên ở đâu (14), mua mi gia o dau (12), Mua long mi gia o dau (12), chon long mi gia (10)

Tìm hiểu thêm: , , , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top