Cách trị mụn

Chăm sóc da nhờn khi thường xuyên trang điểm

Xem chi tiết
(15/9/2008) Da quá nhờn (da dầu) làm bạn khó mà giữ được lớp trang điểm? Đừng lo. Bài viết sau sẽ giúp bạn chăm sóc để có một làn da tươi sáng, khỏe mạnh và vẫn có thể giữ lớp trang điểm bền và đẹp hơn.

Những thức ăn gây MỤN

Xem chi tiết
Những thức ăn gây MỤN

(3/9/2008) Vấn đề về da ở lứa tuổi dậy thì không làm chúng ta ngạc nhiên. Nhưng làm sao để giải thích việc trên khuôn mặt những cô gái đã ngoài 20,30 vẫn lẫm tấm mụn!. Chúng thường ngự trị trên hai gò má, mũi, trán và cằm. Sự “ngang nhiên xuất hiện” ấy có sự giúp sức của một số đồ ăn nhất định đấy.

Video Chăm sóc da nhờn

Xem chi tiết

Video Chăm sóc da nhờn (30/6/2008) Đối với phụ nữ, làn da là tươi sáng, mịn màng được coi là một tài sản rất quý giá. Vì vậy khi làn da gặp những vấn đề như: nổi mụn, sắc da bị xỉn màu hoặc bị bóng dầu đã làm cho họ trở nên căng thẳng. Và SSM đã nhận được một số lá thư có nội dung như sau: “Gần đây, da em bị nổi rất nhiều mụn bọc, hai bên cánh mũi, trán và cằm lúc nào cũng bóng dầu em rất lo lắng không biết da mình đang bị bênh gì?” hoặc “Da của em thuộc loại da nhờn.

10 giải pháp cho làn da mềm mịn

Xem chi tiết
(25/6/2008) Môi trường ô nhiễm, làm việc nhiều trong phòng điều hoà, thay đổi hooc-mon, chế độ dinh dưỡng mất cân bằng… là những lý do chính khiến da bạn bị khô. Dưới đây là 10 lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp giúp bạn tân trang lại làn da của mình.

Ứng xử khi da bị mụn

Xem chi tiết
(4/6/2008) Lời cảnh báo từ các cơ sở khám da liễu báo động khi bệnh nhân chữa mụn trứng cá tăng đột biến vào thời điểm này, ngay sau đợt nắng nóng vừa qua. Lý do chính là thời điểm nắng nóng kéo dài, là môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi nhanh và có điều kiện phát triển. Ở môi trường này, những làn da có nhiều dầu hoặc những người luôn trong trạng thái căng thẳng như thức khuya, thi cử, rối loạn bên trong nhẹ sẽ có nguy cơ bùng phát trứng cá trên da tại trán, ngực, lưng và quanh miệng.

5 hiểu lầm về mụn

Xem chi tiết
5 hiểu lầm về mụn

(3/6/2008) Chúng ta thường cố gắng thử mọi cách, chúng ta nghe hay đọc được để áp dụng lên da chúng ta với mong muốn chúng hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết những cách chúng ta “nghe ngóng” được đó thường thiếu căn cứ và có thể gây tổn hại hơn cho da.

Trị mụn … toàn cầu

Xem chi tiết

Trị mụn ... toàn cầu (25/12/2007) Mụn trứng cá luôn luôn làm đau đầu các teen trên thế giới. Xin giới thiệu một số phương pháp trị mụn dân gian của các teen thế giới để đánh đuổi giặc mụn trứng cá nhé.

Mỹ phẩm cho da mụn

Xem chi tiết
(25/10/2007) Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm chống mụn lại có thể gây nhờn, hoặc gây khô da, dị ứng. Vì thế, bạn nên chọn loại không chứa dầu, thành phần trung tính. Nếu không rõ loại nào, có thể hỏi bác sĩ da liễu.

Video: Phương pháp trị mụn

Xem chi tiết
(8/10/2007) (theo VNN)

Da khô và sần do mỹ phẩm

Xem chi tiết
(13/7/2007) Sau khi dùng mỹ phẩm trị mụn, da em nổi lên nhiều nốt sần và khô đi rất nhiều, thậm chí tróc ra rất mất thẩm mỹ.

Cách trị mụn

Đánh giá bài viết này

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top