Cách Trang Điểm Mắt Khói Gợi Cảm

Đôi mắt màu khói gợi cảm luôn là xu hướng trang điểm được yêu thích từ nhiều thập kỷ nay. Đặc biệt màu khói sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật vào những bữa dạ tiệc lung linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công với kiểu trang điểm này.

Makeup-mat-khoi-trang-diem1.jpg

Bước 1: Kẻ viền mắt

trang-diem-mat-khoi-1.jpgKẻ viền mắt là bước nền tảng và quan trọng trong trang điểm mắt. Nó chặn các mảng trang điểm rơi vào mắt. Đối với những người mới trang điểm tốt nhất nên sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu, xám. Và chỉ nên kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều màu hơn thì chỉ nên sử dụng những màu như màu tím, xanh lá cây đậm, xanh da trời.

Bước 2: Đánh bóng mắt sáng

trang-diem-mat-khoi-2.jpgDùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền lên toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn.

Bước 3: Đánh bóng mắt tối

Đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và thoa đều nhẹ vào phía trong cho đến khi trông màu chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua sáng. Dùng cọ để đánh một ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền kẻ mắt.

Bước 4: Chải mascara.

Cuối cùng là bạn uốn my cong và chải mascara giúp đôi mắt trông to, và quyến rũ hơn.

Nếu bạn đã làm đôi mắt rất nổi bật rồi thì những phần khác trên khuôn mặt nên để tự nhiên hoặc để nude.

Cách Trang Điểm Mắt Khói Gợi Cảm

3.7 (74.71%) 87 ratings

Được tìm kiếm: cách trang điểm mắt khói (166), mat khoi (95), cách đánh mắt khói (57), cách đánh mắt m (34), cách đánh m (29), cach danh mat khoi (27), trang điểm mắt khói (27), cách đánh mắt màu khói (14), make up mắt khói (13), cach ve mat khoi (11), cach danh mat mau khoi (11)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top