Cách sử dụng dầu xả – Dễ mà khó

Dầu xả rất quen thuộc đối với chúng ta, nhưng phương pháp dùng dầu xả đúng cách thì không phải ai cũng biết!
Sử dụng dầu xả không phù hợp có thể gây rắc rối cho tóc của bạn. Khi sử dụng dầu xả cho tóc dầu bạn nên cẩn thận, nếu sử dụng quá nhiều có thể làm da đầu thêm nhờn.

Chỉ nên xả phần đuôi tóc bị xơ.

Dầu xảKhi sử dụng chỉ cần bôi dầu ở phần đầu ngọn tóc khô sơ là được. Có một số người khi gội đầu, muốn dùng dầu gội chứa luôn dầu xả ( 2 trong 1) điều này là một sai làm lớn.

Thông thường dầu gội chứa dầu xả chỉ có tác dụng chống tĩnh điện, chỉ có thể bảo vệ lớp bề mặt của tóc, căn bản khôn thể bảo vệ sâu trong bên tóc được, loại bỏ chất gây hư hại cho tóc. Vì vậy bạn vẫn cần dầu xả để bổ xung chất dinh dưỡng cho tóc.

Tác dụng ngược

Ngoài ra, có người còn cho rằng, chất tóc khô xơ càng cần được nuôi dưỡng, vì thế luôn sử dụng dầu có hàm lượng protein cao để bảo vệ tóc mà không hề liệu tính được sẽ làm cho tóc ngày càng khô thêm. Thực ra, sử dụng quá nhiều dầu bảo vệ có hàm lượng protein cao có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất thong thường, gây tác dụng ngược lại, chọn dùng dầu xả làm sạch có thể tạo hiệu quả làm sạch cho tóc và da đầu.

Và bạn nên nhớ rằng, thời gian tối thiểu để dầu xả phát huy tác dụng là từ 1-2 phút, trong khoảng thời gian đó bạn nên massage nhẹ nhàng da đầu cho dầu xả ngấm vào tóc!

Hãy là sử dụng đúng cách để không làm tổn hại đến mái tóc mây của bạn nhé!

Cách sử dụng dầu xả – Dễ mà khó

4.4 (88.57%) 7 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: cách dùng dầu xả (39), cach su dung dau xa (23), dùng dầu xả đúng cách (18), dầu xả (15), tac dung cua dau xa (15), huong dan su dung dau xa (12), sử dụng dầu xả đúng cách (11), dau xa kho (10), cach xu dung dau xa (1)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top