Cách make up cho khuôn mặt thon gọn

Bạn sở hữu một khuôn mặt hơi đầy đặn? Đừng lo, các bước tạo nền và đánh má hồng trong trang điểm có thể giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Đánh nền

Cach-danh-phan-nen.gif

Cách đánh phấn nền cho khuôn mặt thon gọn

Khi trang điểm, muốn tạo cảm giác nhỏ lại cho gương mặt, tuyệt đối không nên dùng phấn trắng mà hãy dùng phấn nâu tạo nền. Đầu tiên, dùng kem nền phù hợp với làn da, sau đó dùng kem nền tối hơn cho vùng mang tai xuống dưới cạnh cằm, gò má để thu gọn nhỏ phần dưới của khuôn mặt. Đánh phấn màu hai bên xương cằm và nhấn vầng sáng ở trán, sống mũi và cằm để tạo khối. Cách đánh phấn theo chiều thẳng đứng cũng giúp gương mặt trông bớt đầy hơn.

Chân mày

Đường chân mày với nét cong tự nhiên xếch ở 2/3 đuôi là lý tưởng nhất. Không nên tỉa lông mày quá mỏng và vẽ theo nét cong tròn hoặc nét ngang. Nét cong khiến cho gương mặt đầy trông càng đầy đặn hơn, nét ngang lại làm gương mặt bị ngắn lại, lông mày hơi cong xếch sẽ tạo cảm giác kéo dài gương mặt.

 

Mắt

Màu mắt nên dùng những gam trầm như nâu, rêu đồng để tạo độ sâu cho mắt. Tuy nhiên, với người mắt nhỏ thì không nên sử dụng những gam màu này, thay vào đó hãy dùng màu sáng nhưng nhớ tán màu mắt dài hơn ở phía đuôi.

 

Má hồng

Người có khuôn mặt đầy nên dùng cọ đánh má hồng dọc theo má ngoài để làm cho gương mặt trông thanh tú và dài hơn. Không đánh phấn trên vùng gò má vì sẽ tạo cảm giác má cao và khuôn mặt càng đầy đặn hơn.

 

Mái tóc

Chọn kiểu tóc so le ôm sát lấy khuôn mặt.

Cách make up cho khuôn mặt thon gọn

3.9 (77.14%) 56 ratings

Được tìm kiếm: cach make up (34), cach tao khoi cho khuon mat (16), cach make up dep (14), cách trang điểm cho khuôn mặt thon gọn (14), trang điểm cho mặt thon gọn (13), cách trang điểm cho mặt thon gọn (10), cách đánh phấn tạo khối (10), cách makep (1), học makep (1)

Tìm hiểu thêm: , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top