Cách dùng dầu gội khô giúp tóc bồng bềnh gợi cảm

Ngày càng trở nên phổ biến với chị em, dầu gội khô (gội đầu không cần nước) không chỉ giúp bạn làm sạch bụi, dầu… trên tóc mà còn có khả năng tạo mùi hương cũng như cho mái tóc bồng bềnh gợi cảm.
Sử dụng dầu gội khô, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn ra khỏi mái tóc của bạn và thêm độ dày cho tóc.

3 loại dầu gội khô được ưa chuộng hiện nay

Trước và sau khi gội bằng dầu gội đầu khô

Trước và sau khi gội bằng dầu gội đầu khô (bấm vào hình để phóng lớn)

Dầu gội đầu khô Naturia Rene Furterer

Dầu gội đầu khô Naturia Rene FurtererSản phẩm Naturia Rene Furterer có độ PH trung tính và được khuyến khích cho sử dụng hàng ngày cho bất kỳ loại tóc nào. Bên cạnh tinh bột đất sét trắng phức tạp, tinh bột lúa và ngô, thành phần của nó được làm giàu với vitamin B5 và tinh dầu bạc hà, húng quế và cây thì là Ai cập nhằm đối phó với các vấn đề của tóc nhờn, cải thiện sức đề kháng của da đầu.

Dầu gội đầu khô Klorane

Dầu gội đầu khô KloraneHãng Klorane của Pháp có 2 loại dầu gội khô – dầu gội đầu với sữa yến mạch và dầu gội với chiết xuất từ cây tầm ma.

Dầu gội khô với yến mạch có chứa tinh chất ngô và gạo. Nó được sử dụng để loại bỏ sự dư thừa bã nhờn. Đặc biệt, nếu bạn đã ở trong một môi trường nhiều khói thuốc, tác dụng của dầu gội này có thể loại bỏ mùi thuốc lá trên mái tóc của bạn.

Dầu gội với chiết xuất từ cây tầm ma được khuyến khích cho những người có tóc nhờn. Điều hòa hoạt động của tuyến bã nhờn. Dầu gội khô này để lại một mùi thơm nhẹ tươi và ngọt ngào, không làm tóc bạn qua khô, vì vậy bạn có thể loại bỏ nỗi sợ hãi của bạn về gàu.

Dầu gội khô TIGI Catwalk Session Series

Dầu gội khô TIGI Catwalk Session SeriesDầu gội TIGI Catwalk có thể được sử dụng để tạo kiểu tóc đánh rối. Tinh dầu thơm tao nhã của sản phẩm sẽ còn “vấn vương” vô hình trên mái tóc sau khi sử dụng. Với cách sử dụng phong phú hơn, tóc được đánh rối dễ dàng nhưng bạn không thể nói rằng (hay cảm thấy) một cái gì đó trên mái tóc. Khi dầu gội đầu được giữ lại một vài phút bạn sẽ nhận được hiệu quả phục hồi cho mái tóc, trông dày và tươi mới hơn. Đây đúng là sự lựa chọn thanh lịch cho dòng sản phẩm dầu gội khô.

Cách gội đầu với dầu gội khô tạo độ bồng cho tóc

Ngoài tác dụng giúp mái tóc sạch và hết bóng dầu, dầu gội khô còn có thể là một công cụ hữu hiệu tạo độ bồng, phồng cho chân tóc trong tích tắc.
Cách sử dụng
Hất ngược tóc, xịt dầu gội khô đều khắp tóc rồi lấy tay xoa phần chân tóc. Đây là phương pháp giúp chân tóc trở nên cứng hơn, tạo độ phồng. Ngoài ra, việc xịt từ trong ra ngoài còn giúp tóc trở nên bóng hơn.

Trước và sau khi gội bằng dầu gội đầu khô

Trước và sau khi gội bằng dầu gội đầu khô

Đây là lời khuyên mà các chuyên gia trang điểm Hollywood dành cho các chị em, giúp mọi người có thể tận dụng tối đa công dụng của dầu gội khô. Để ưng ý hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng lược tạo rối phần chân tóc. Mái tóc của bạn sẽ sạch sẽ, và bồng bềnh cả ngày.

Cách dùng dầu gội khô giúp tóc bồng bềnh gợi cảm

4.5 (89.47%) 19 ratings

Được tìm kiếm: dầu gội khô (79)

Tìm hiểu thêm: , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top