Cách đánh má hồng phù hợp

Phấn má hồng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trang điểm của bạn. Đó là tất nhiên nếu bạn không biết chính về hình dáng khuôn mặt bạn. Và điều gì là quan trọng là sử dụng phấn má thế nào để làm nổi bật đặc điểm của khuôn mặt.

Có nhiều bạn đang còn lúng túng về điều tưởng như đơn giản đó. Bài này misskhue sẽ đưa ra vài gợi ý về những kiểu đánh má hồng phù hợp cho từng trường hợp khác nhau.

Kiểu mảnh dẻ:


Đánh má hồng theo chiều thẳng đứng và hơi nhỏ, làm khuôn mặt trông mảnh mai hơn.

Kiểu xiên:

Đánh má hồng xiên phia trên xương gò má (đánh từ gò má kéo dài lên thái dương), có thể giúp tạo cảm giác khuôn mặt được nâng cao lên.
Chọn tông màu sáng trông mặt sẽ đầy đặn và tươi hơn. Nếu sống mũi không cao, gãy hoặc hơi to bạn dùng cọ đánh nhẹ thêm phấn nâu dọc theo hai cánh mũi sẽ thon và cao hơn.

Kiểu mềm mại:

Làm cho khuôn mặt tươi trẻ, bằng cách đánh má hồng tròn ở gò má. Kiểu này thích hợp cho khuôn mặt nhiều góc cạnh.

Kiểu sắc nét:

Để tạo cho khuôn mặt sắc nét và có góc cạnh hơn, bạn cần đánh má hồng xiên dưới xương gò má. Thích hợp cho khuôn mặt tròn. (nên sử dụng màu phấn hồng đậm )

Kiểu mở rộng:

blush-ma-hong-5.gif Làm giảm độ dài của khuôn mặt dài và hẹp, đánh má hồng theo chiều ngang, điều này tạo cảm giác khuôn mặt ngắn hơn. Nếu khuôn mặt hẹp nhưng mũi hơi to, bạn nên đánh má hồng cách xa mũi bạn một chút.

(Theo misskhue)

Cách đánh má hồng phù hợp

4.1 (81.23%) 65 ratings

Được tìm kiếm: cách đánh má hồng (170), cach danh ma hong (143), cách đánh phấn má hồng (43), danh ma hong (26), cach danh phan ma hong (25), cách đánh má hồng cho từng khuôn mặt (22), co danh ma hong (15), cách đánh má hồng tự nhiên (14), cách đánh má hồng cho gò má cao (11), cach danh ma hong tu nhien (11), đánh má hồng (10)

Tìm hiểu thêm: , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top