Bí Kíp Tạo Dáng Chân Mày

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho đôi mắt của bạn trở nên xin đẹp quyến rũ là chân mày được trang điểm đẹp. Đường chân mày được tạo dáng phù hợp sẽ cân bằng nét đẹp thanh tao cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

bi-quyet-tao-dang-chan-may-makeup.jpg

Sau đây là một số bí quyết hữu ích giúp bạn tạo dáng đường chân mày thêm đẹp và quyến rũ.

Xác định đường nét của chân mày

xac-dinh-duong-net-chan-may.jpgBước đầu tiên để tạo dáng là bạn phải biết đâu là điểm bắt đầu, điểm đỉnh và điểm kết thúc của đường chân mày. Bạn có thể áp dụng bí quyết đơn giản sau đây để tạo dáng đường chân mày cho hầu hết các hình dạng của khuôn mặt. Bạn chỉ cần giữ cây thước kẻ thẳng đứng, sao cho đầu thước kẻ trùng với điểm ngoài cùng của cánh mũi, điểm giao nhau giữa đường thẳng của thước kẻ với phần trong cùng của đôi mắt là điểm bắt đầu của đường chân mày.
Tiếp đến, bạn giữ cho thước kẻ nghiêng sang một góc mà đầu thước kẻ nằm bên ngoài cánh mũi và đường thẳng của thước kẻ trùng với điểm ngoài cùng của tròng đen của mắt, điểm giao nhau giữa đường thẳng của thước kẻ và đường chân mày là điểm đỉnh mà bạn cần tìm. Để đảm bảo sự chính xác, bạn nên đứng trước gương và giữ cho đầu và mắt hướng thẳng về phía trước.
Sau đó, bạn di chuyển thước kẻ sao cho đầu thước kẻ vẫn nằm ngay cánh mũi và tạo thành một đường thẳng nằm ngay sát đuôi mắt, điểm giao nhau giữa đường chân mày với thước kẻ là điểm kết thúc của đường chân mày. Bạn nên lấy bút chì trang điểm để đánh dấu những điểm quan trọng này. Hãy lập lại các động tác tương tự để xác định những điểm cần thiết cho đường chân mày bên kia.

Tỉa lại đường chân mày

tia-lai-duong-chan-may.jpgTrước khi tỉa đường chân mày, bạn nên chải chuốt và dùng kéo bấm cắt gọn những vùng lông mày dài và dày để đường chân mày trông gọn đẹp tự nhiên.
Cách làm này cũng giúp bạn thấy được chính xác những điểm quan trọng của đường chân mày. Bạn nên dùng chất làm se hay áp lạnh vùng lông mày để khi tỉa bạn ít có cảm giác đau hơn.

Kẻ lại đường chân mày

ke-lai-duong-chan-may.jpgMột bí quyết quan trọng để có đôi chân mày đẹp là tạo dáng cho nó trông dài hơn đôi mắt của bạn. Điều này sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt, giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn (nhất là với khuôn mặt dài và tròn). Tiếp đến, bạn có thể dùng bút chì trang điểm để kẻ lại đường chân mày cho rõ nét và đẹp tự nhiên hơn.

Bí Kíp Tạo Dáng Chân Mày

4.1 (81.28%) 141 ratings

Được tìm kiếm: cach ve chan may dep (63), chân m (56), chan may (50), cac kieu chan may dep (35), cach ve chan may han quoc (33), long may (28), chan may han quoc (26), ke chan may kieu han quoc (23), nhung kieu chan may dep (21), chan may dep (21), mau chan may dep (20), kieu chan may dep (17), cach tia chan may dep tu nhien (16), Tao Dang chan may (13), cach tao dang chan may (12)

Tìm hiểu thêm: , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top