BB Cream là gì? Kem BB những điều có thể bạn chưa biết

BB Cream thật sự bắt nguồn từ Đức chứ không phải ở Hàn Quốc
BB là chữ viết tắt của Blemish Balm có ý nghĩa là che nhược điểm nhẹ nhàng, làm dịu nhẹ làn da.

Công thức thức BB Cream bắt nguồn đầu tiên từ Đức và được các chuyên gia da liễu sử dụng cho các bệnh nhân sau khi giải phẫu thẩm mỹ bằng tia laser để làm dịu và hồi phục những vùng da đặc biệt nhạy cảm, đồng thời che phủ những vùng sẹo, mụn hay mẩn đỏ sao khi phẫu thuật.

Locean-BB-Cream.jpgNgày nay, kem BB được xem là một thế hệ kem trang điểm mới với những cải tiến mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, giúp da mịn màng, và cung cấp các khoáng chất giúp da khỏe mạnh.

Tuy nhiên, Hàn Quốc mới chính là nơi phát triển BB Cream thành sản phẩm làm đẹp hàng ngày và tạo nên cơn sốt khắp châu Á. BB Cream trở thành sản phẩm được nhiều người châu Á yêu thích nhờ đặc tính dưỡng da, bảo vệ da đồng thời là lớp nền trang điểm rất tự nhiên.

Đa dạng Kem BB

Kem-BB-Cream-han-quoc.jpgCó rất nhiều dạng và công thức BB Cream khác nhau: công thức có chức năng làm trắng và sáng da, chống mụn ,ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn, làm đều màu da và cả làm mờ vết sẹo. Tuy nhiên, công dung phổ biến nhất của BB Cream vẫn là lớp kem lót nền trang điểm có chống nắng, và có thể sử dụng thay thế cho bước kem nền trang điểm dạng lỏng.

Và không chỉ dừng lai ở những sản phẩm làm đẹp dành riêng cho phụ nữ, giờ đây còn cả các sản phẩm chăm sóc da chứa BB Cream dành cho nam giới.

Làn sóng BB Cream không ngừng lan rông khắp châu Á và các nước phương Tây. Sau khi tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, BB Cream giờ đây trở thành một trong những sản phẩm trang điểm không thể thiếu của các ngôi sao Hàn Quốc và những người sành về trang điểm làm đẹp, làn sóng BB Cream đã lan rộng sang các nước Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và gần đây nhất là các nước Châu Mỹ và Châu Âu.
Tại Đài Loan sự xuất hiện của làn sóng BB Cream đã góp phần thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với kem chống nắng. Rất nhiều người tiêu dùng chọn BB Cream để thay thế cả kem chống nắng vào buổi sáng.

(Để tìm hiểu thêm về BB cream mời bạn xem: Giải đáp thắc mắc về B B Cream hoặc Cách sử dụng B B cream)

(misskhue)

BB Cream là gì? Kem BB những điều có thể bạn chưa biết

4.5 (90.71%) 84 ratings

Được tìm kiếm: bb cream (2351), kem bb (532), bb cream l (365), bb cream la gi (224), kem bb cream (93), b b cream (85), kem bb l (80), dụng cụ trang điểm cơ bản (48), bbcream (42), kem bb la gi (38), kem bb hàn quốc (36), kem bb h (33), hướng dẫn trang điểm cơ bản (33), cream BB (29), đồ trang điểm cơ bản (27)

Tìm hiểu thêm: , , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Comments (4)

Leave a Comment

Scroll to top