6 lỗi hay gặp khi mua áo ngực

6 lỗi hay gặp khi mua áo ngực
Sợ chiếc áo chật sẽ tạo thành các ngấn, các khúc trên người nên nhiều phụ nữ béo mặc áo chíp có phần dây lưng quá lỏng. Và đây là một sai lầm.

Phần dây lưng của áo quyết định đến 90% hình dáng của khuôn ngực. Chiếc dây lưng trễ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đón nhận một cặp tuyết lê trễ nải và chảy sệ trong tương lai.
Và sau đây là những sai lầm khác mà chị em hay gặp khi dùng áo ngực:

Không chịu thay đổi kiểu dáng và size áo
Phụ nữ luôn thay đổi các phương pháp làm đẹp như kiểu tóc, cách trang điểm, quần áo. Với áo ngực cũng nên như vậy. Theo các nghiên cứu, mỗi đời người có khoảng 6 giai đoạn thay đổi rõ rệt nhất về thói quen, hành vi và suy nghĩ. Vậy bạn cũng nên thi thoảng tìm kiếm sự thoải mái trong những kiểu dáng áo lót mới. Mặt khác, kích thước cơ thể bạn không bất biến, một chiếc áo vừa vặn vào lúc này có thể rộng hoặc chật vào lúc khác.
Có những người tăng cân hoặc mới sinh, người còn béo nhưng vẫn mặc size áo cũ, khiến ngực “tràn” khỏi áo nịt. Điều này không chỉ gây phản cảm mà còn khiến bạn mệt mỏi, dễ sinh bệnh.

Chọn áo theo cảm tính
Nhiều chị em mua đồ lót hoàn toàn theo cảm tính, thấy cô đồng nghiệp mua một cái thật đẹp là lập tức ra hàng và rinh về nhà. Hoặc nhiều khi thấy không thoải mái nhưng vì chiếc áo được tặng khá đắt tiền nên cũng cố mặc. Nếu bạn có thói quen đó, hãy từ bỏ ngay lập tức. Nên bớt chút thời gian tìm kiếm những chiếc áo mặc thoải mái, tôn thêm vẻ đẹp vòng 1 của bạn. Khi thử đồ lót, bạn cũng nên hình dung mình sẽ mặc nó với quần áo hằng ngày như thế nào. Ý nghĩ thú vị đó sẽ khiến bạn cân nhắc tốt nhất khi quyết định mang nó về tủ quần áo của mình.

Quá dựa dẫm vào miếng mút đệm
Hầu hết phụ nữ có bầu ngực hơi nhỏ đều tìm đến giải pháp là nhờ đệm mút hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên lạm dụng vì nó sẽ làm hỏng cơ ngực và biến dạng lồng xương sườn của bạn. Nên chọn những loại đệm mềm, vừa với ngực và phải thực sự cảm thấy thoải mái khi dùng.

Kìm hãm vòng 1
Khác với người phương Tây thích vòng 1 lớn, nhiều phụ nữ Việt lại ngượng ngùng nếu ngực quá nở nang. Không ít cố gái mới lớn nếu có vòng 1 quá khổ là tìm cách bó chặt ngực để người khác không nhìn thấy hoặc không nhận kích cỡ khác thường, rất có hại cho sức khỏe.

Dùng áo nịt ngực dạng ép
Những phụ nữ chơi thể thao thường thích những chiếc áo ngực bó chuyên dụng dạng yếm hoặc ba lỗ. Áo này thường bó sát và tránh sự chuyển động của ngực. Nó không thực sự tốt cho ngực nếu dùng thường xuyên. Bởi vậy ngay sau khi tập luyện, bạn hãy thay chiếc áo ngực thoải mái.
(Theo Mỹ Phẩm)

6 lỗi hay gặp khi mua áo ngực

3.2 (64%) 10 ratings

Advertisements


Được tìm kiếm: Ao nguc (119), ngưc to (52), nguc (50), nguc dep (17)

Tìm hiểu thêm:
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top