6 điều có thể bạn chưa biết về nước hoa

Đàn ông thích những mùi hương gì? Phải làm sao nếu lỡ xịt quá tay?… Có khá nhiều điều bạn thắc mắc khi sử dụng nước hoa.

Không giống như hầu hết các sản phẩm, nước hoa không có hướng dẫn sử dụng đi kèm trong hộp, khiến bạn có nhiều băn khoăn trong quá trình sử dụng mà không biết hỏi ai. Vì vậy những điều dưới đây có thể hữu ích cho bạn.

Nên xịt trực tiếp lên da hay sau khi mặc quần áo?

Cách tốt nhất là xịt nước hoa trực tiếp trên da bạn. Phương pháp này sẽ tạo ra “thuật giả kim” giữa da và nước hoa, giúp tạo ra mùi đặc trưng cho bạn hơn. Khi được xịt trên da, nước hoa sẽ ấm lên nhờ nhiệt độ của cơ thể, điều này không xảy ra khi bạn xịt lên quần áo.

nuoc-hoa-perfume-parfum-lrg.jpg
Do đó, không có gì là khó hiểu khi một loại nước hoa có mùi khác nhau với mỗi người. Mọi thứ, từ chế độ ăn uống cho đến loại da có thể ảnh hưởng đến sự phản ứng của nước hoa trên da. Mặc dù ấn tượng chung vẫn là giống nhau nhưng mức độ đậm, nhẹ và sắc thái của mùi sẽ khác nhau với từng người.

Đàn ông thích và ghét loại nước hoa nào?

Thường thì cách đàn ông phản ứng với mùi hương có liên quan đến bối cảnh. Nếu ngửi thấy mùi gì đó gợi nhớ ký ức vui vẻ, anh ta sẽ thích thú. Ngược lại, nếu ngửi thấy mùi gắn với ký ức buồn, anh ấy sẽ không thích nó. Vì vậy, nếu muốn có loại nước hoa làm hài lòng bạn trai hay chồng, bạn nên dẫn anh ấy theo khi mua nước hoa hoặc lấy mẫu thử về và hỏi ý kiến anh ấy trước khi mua.

6 điều có thể bạn chưa biết về nước hoa

4.6 (92.73%) 11 ratings

Advertisements


Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top