6 Bí Kíp Makeup Giúp Đôi Mắt To Tròn Cuốn Hút

Đôi mắt to tròn lấp lánh giúp bạn trở nên cuốn hút và trẻ trung lạ thường. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 bí quyết để đôi mắt huyền của bạn sáng và to hơn.

Phấn mắt màu trắng

 

phan-mat-mau-trang.jpgBạn không cần phải thoa toàn bộ mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một chút phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

Nên viền mí mắt đậm

trang-diem-mat-vien-mi-mat.jpg
Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Bạn hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn nên chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với những làn da sẫm màu.

Uốn cong lông mi

kep-uon-long-mi-cong.jpgChỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có tác dụng hiệu quả nhất, bạn hãy sấy kẹp mi trước khi sử dụng. Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy.

 

Sử dụng chì highlight

chi-mat-highlight-mau-trang.jpg

Chì highlight màu trắng

Bạn nên sử dụng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Bí quyết này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

Lông mày đậm

trang-diem-long-may-dam.jpgLông mày đậm và nổi bật cũng là một phương pháp giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Bạn cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện phương pháp này.

Tập trung vào đôi môi

son-moi-sexy.jpg
Cách tự nhiên nhất để đôi mắt thật to là thoa son cho đôi môi gợi cảm và nổi bật. Hãy trang điểm mắt nhẹ hoặc hoàn toàn không trang điểm. Cùng với đó, bạn sẽ thoa son môi màu sáng hoặc son bóng.
(Bài: Đẹp. Hình ảnh: realbeauty.com ; topliquideyeliner.org ; polyvore.com ; ning.com)

6 Bí Kíp Makeup Giúp Đôi Mắt To Tròn Cuốn Hút

3.8 (75.83%) 163 ratings

Được tìm kiếm: highlight (817), phấn highlight (75), cách đánh phấn highlight (68), lông m (63), cách đánh highlight (62), lông mày hàn quốc (29), hightlight (26), cách trang điểm highlight (24), nhung kieu long may dep (21), kem nen highlight (21), Kieu long may dep (20), cach danh nen (19), Ke long may kieu han quoc (19), hight light (18), my pham highlight (17)

Tìm hiểu thêm: , , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Comments (1)

Leave a Comment

Scroll to top