4 vấn đề về tạo dáng lông mày

Sửa 1 sợi lông mày có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn.
Điều này cho thấy hình dáng lông mày có ảnh hưởng rất lớn đển gương mặt và vẻ đẹp của bạn. Chính vì vậy nếu mắc phải những vấn đề khi tạo dáng lông mày dưới đây, bạn cần nhanh tay chỉnh sửa lại ngay nhé!

Vấn đề 1: Nhổ lông mày quá mỏng

Chiếc nhíp như “tiếp thêm” niềm hăng say với công việc chỉnh sửa lông của bạn. Tuy nhiên do không để ý, bạn đã có một cặp lông mày quá mỏng. Và như vậy hậu quả là khuôn mặt bạn đã già đi thêm vài năm tuổi.

Trong trường hợp này hãy thực hiện đường nhổ ở nửa phía trong lông mày thật hoàn hảo để làm phẳng các đường gồ ghề. Sau đó tô đậm các điểm thưa lông với phấn bột vẽ.

long-may-qua-mong.jpg

Vấn đề 2: Khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng

Khoảng cách rộng giữa 2 lông mày có thể khiến khuôn mặt bạn trông cũng to rộng hơn.
Thế nên hãy thu hẹp khoảng cách giữa 2 đường lông mày bằng cách sử dụng một bút chì màu nâu đen để tạo nên những sợi lông nhỏ. Bạn hãy tạo dáng cho đến khi các cạnh phía trong của lông mày thẳng với đường sống mũi.

long-may-qua-rong.jpg

Vấn đề 3: Lông mày nhạt màu

Lông mày có màu sáng cũng đồng nghĩa với việc nó thưa thớt. Kết quả là gương mặt bạn trông rất rầu rĩ.
Khi gặp phải vấn đề này, bạn chỉ cần tăng thêm màu sắc cho nó với loại phấn bột màu nâu nhạt (nếu sử dụng màu tối quá, trông nó sẽ không tự nhiên). Sau đó chải tự nhiên với cọ (sạch) mascara. Nếu cần thiết bạn hãy rửa sạch mặt trước khi tô vì dầu mặt sẽ làm cho phấn bột trông tối màu hơn.

Long-may-nhat-mau.jpg

Vấn đề 4: Lông mày không đồng đều

Nếu lông mày của bạn gặp vấn đề này, hãy đặt nhíp xuống.
Bắt đầu sửa với việc sử dụng bút chì màu đen để tạo lại dáng lông mày mới. Xác định lại điểm cao nhất của lông mày với các cạnh ngoài của trong mắt. Sau đó tô phấn bột màu nâu tối với những nét ngắn theo hướng đi lên để vẽ lại những vùng lông mày bị thưa thớt.

Long-may-khong-deu.jpg

(Dịch bởi EVA)

4 vấn đề về tạo dáng lông mày

4.1 (82.86%) 21 ratings

Được tìm kiếm: hoc ve long may (10)

Tìm hiểu thêm: , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top