3 Phong Cách Trang Điểm Thu Đông Năm Nay

Theo nhận định từ các trang làm đẹp uy tín thế giới như elle.com, vogue.com… thì xu hướng trang điểm mùa thu đông 2011 – 2012 tập trung ở 3 phong cách chính: cổ điển xa hoa, tự nhiên trong suốt và cá tính mạnh mẽ.
Mời bạn cùng “update” ngay những phong cách trang điểm thời thượng nhất nhé.

Mắt smokey bí hiểm (Sultry smoley eyes)

Nếu bạn đặc biệt cần một hình ảnh ấn tượng, xa hoa và cần thể hiện nó ở gương mặt bạn thì điều gì hay hơn là chọn đôi mắt? Sử dụng những gam màu ánh metallic đòi hỏi đến kỹ năng đặc biệt ở cách phối và tán màu.

Những màu sắc được các chuyên gia trang điểm “mê đắm” nhất là xanh ngọc, bạc, đồng, xanh điện “electric”, nâu đen. Tất cả những màu sắc này có sức mạnh quyến rũ vô cùng với người đối diện.

Khi đã hoàn thành được việc trộn và tán màu, kỹ thuật dùng bút kẻ mắt nước cùng việc phủ phấn nhũ hoặc dùng mascara nhũ lên lông mi cũng được thực hiện chau chuốt và tỉ mỉ để đôi mắt trở nên sexy nhất.

phong-cach-trang-diem-thu-dong-2011.jpg

Vẻ đẹp nude – trang điểm tự nhiên (Natural beauty)

Một xu hướng được định hình từ màn ảnh khi các diễn viên được tư vấn và tạo hình với vẻ đẹp tự nhiên nhất qua các bộ phim điện ảnh hay truyền hình. Bản thân nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng phong cách này cho mỗi dịp xuất hiện của mình ở cả các sự kiện quan trọng.
trang-diem-tu-nhien-nude.jpg
Phong cách “trang điểm mà như không” lựa chọn mọi sản phẩm hài hòa với sắc tố da thật của bạn và để bạn có thể yên tâm với gương mặt của mình từ sáng đến tối.
Sử dụng tone màu cam, đồng, vàng nhạt hoặc nâu cho mắt, son nude hoặc cam nhạt cho môi, chút phấn má đồng bộ với màu phấn mắt, mắt được chuốt mi chứ không kẻ viền, mọi thứ trở nên tối giản mà vẫn mang lại hiệu quả cho một gương mặt tươi sáng.

Siêu lông mi (Ultra lash definition)

Cụm từ “siêu lông mi” được định hình từ các chuyên gia trang điểm về những bộ lông mi giả siêu dài, siêu cong, siêu gợi cảm. Tuy nhiên việc gắn quá nhiều lớp lông mi giả lại không phải là lựa chọn thông minh cho đôi mắt của bạn.
trang-diem-long-mi-gia-sieu-dai.jpg

Việc tìm đến các loại mascara có hiệu ứng làm cong và dày mi đồng thời kết hợp dưỡng chất là phương án tốt nhất tránh cho đôi mắt của bạn chịu sức nặng và dị ứng, tấy đỏ từ những bộ mi giả.

Phong cách trang điểm “pop up” với điểm nhấn vào đôi mắt được kẻ viền sắc, lông mi dài, cong và ướt thật tự nhiên cả hàng trên và dưới. Bổ sung vào đó là hai lựa chọn cho son môi: nude hoặc màu thật nổi bật.
(Afamily)

3 Phong Cách Trang Điểm Thu Đông Năm Nay

3.7 (74.55%) 11 ratings

Được tìm kiếm: phong cách trang điểm thu đông 2012 (13), yhs-default (10)

Tìm hiểu thêm: , , , ,
Thích bài này:   
   FB Misskhue:

Leave a Comment

Scroll to top